สวัสดียินดีต้อนรับสู่ ENEJEAN Hotoline:8620-36548602 Sitemapsitemap Chinese
Select Language
Thai
Indonesian
Korean
Japanese
Vietnamese
Malay
Russian
Filipino
  • Contact us
  • Tel:8620-36548602
  • Fax:8620-36548602
  • E-mail:yinaijing.net@gmail.com
  • Add:ENEJEAN commercial building NO.6 Baiyun 3rd Line Hebian Road Jiahe Street Baiyun District Guangzhou City
ตำแหน่งปัจจุบัน:บ้าน-> Dry Cleaners Equipment News

ราคาเครื่องซักผ้าขนาดเล็กราคาเท่าไหร่

 

         เครื่องทำความสะอาดขนาดเล็กสิ่งที่เกี่ยวกับราคาของแต่ละเปิดทำความสะอาดแห้งเป็นปัญหาความสัมพันธ์ค่อนข้างลีก มาถึงฤดูการสำเร็จการศึกษาประจำปีมีจำนวนมากนักศึกษาเลือกผู้ประกอบการ แต่ประสบจากอุตสาหกรรมการทำความสะอาดแห้งไม่เข้าใจยังไม่ทราบว่าเท่านี้ส่วนแห้งทำความสะอาดจำเป็นต้องลงทุนแล้ว ENEJEAN แห้งสะอาดนาย Zhu คำอธิบายพิเศษสำหรับคุณ:
 
         เป็นที่เข้าใจว่าในอุตสาหกรรมการทำความสะอาดแห้งนักลงทุนส่วนหนึ่งของบัณฑิตวิทยาลัยได้ผ่านจำนวนของความพยายามของตนเองในการเปิดร้านเพื่อสร้างรายได้ได้อย่างง่ายดาย
         ระดับปริญญาตรีของโรงเรียนจบที่แข็งแกร่งในการขาดญาติของเงินทุนในกระบวนการของการลงทุนที่พวกเขามีความกังวลมากขึ้นกว่าค่าใช้จ่ายของการลงทุน นักศึกษาวิทยาลัยการจ้างงานตนเองทำความสะอาดแห้งเก็บแฟรนไชส์มีสองหลักในแง่ของต้นทุนการลงทุนเป็นแฟรนไชส์อื่น ๆ เป็นค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์
         โดยทั่วไปแล้วแบรนด์แฟรนไชส์ทำความสะอาดที่แตกต่างกันมีข้อกำหนดที่เข้มงวดในการเข้าร่วมค่าธรรมเนียม แต่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดอุปกรณ์โดยไม่ใช้กฎที่แน่นอน หลังจากทั้งหมดขนาดของร้านค้าแฟรนไชส์ทำความสะอาดแห้งจะแตกต่างกันทางเลือกของคุณของอุปกรณ์ทำความสะอาดที่แตกต่างกันชุดค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์ทำความสะอาดแห้งไม่เหมือนกัน
         แต่ ENEJEAN ชุดอุปกรณ์พื้นฐาน: 28800 สามารถจับคู่กับน้ำมันแห้งทำความสะอาดได้อย่างเรียบร้อยเครื่องซักผ้าโต๊ะรีดผ้าเครื่องกำเนิดไอน้ำเตารีดไอน้ำ ฯลฯ
         ENEJEAN อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวแห้งมีลักษณะดังต่อไปนี้:
         แสงแบนความต้านทานการกัดกร่อนสวมใส่น้อยลงและไม่มีความเสียหายของผ้าอายุการใช้งานเครื่องยาวเป็นอุปกรณ์ที่มีกลไกการล็อคประตูสแตนเลสด้านความปลอดภัยด้านในกระบอกด้านนอกประตูฝาถังมีอุปกรณ์เชื่อมต่อไฟฟ้าการดำเนินงานที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้